Giỏ hàng

4 loại túi giữ nhiệt mùa đông được tin dùng hiện nay

Túi giữ nhiệt là món đồ được sử dụng phổ biến hiện nay. Đặc biệt là với thời tiết mua đông lạnh giá như hiện nay thì túi giữ nhiệt đựng hộp cơm sẽ giúp bạn giữ nhiệt đồ ăn,thức uống được tốt và đảm bảo hơn. Chính vì vậy,lượng tiêu thụ túi giữ nhiệt mùa đông, túi giữ nhiệt đa năng vào thời điểm này rất nhiều.


 Dưới đây là 4 loại túi giữ nhiệt mùa đông được tin dùng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Đây đều là những mẫu túi giữ nhiệt được đánh giá rất tốt về mặt thiết kế, chất lượng cũng như khả năng giữ nhiệt, ủ ấm đồ ăn, thực phẩm.


Túi giữ nhiệt là món đồ được sử dụng phổ biến hiện nay. Đặc biệt là với thời tiết mua đông lạnh giá như hiện nay thì túi giữ nhiệt đựng hộp cơm sẽ giúp bạn giữ nhiệt đồ ăn,thức uống được tốt và đảm bảo hơn. Chính vì vậy,lượng tiêu thụ túi giữ nhiệt mùa đông, túi giữ nhiệt đa năng vào thời điểm này rất nhiều.


 Dưới đây là 4 loại túi giữ nhiệt mùa đông được tin dùng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Đây đều là những mẫu túi giữ nhiệt được đánh giá rất tốt về mặt thiết kế, chất lượng cũng như khả năng giữ nhiệt, ủ ấm đồ ăn, thực phẩm.1.Túi giữ nhiệt đựng hộp cơm, túi giữ nhiệt mùa đông đa năng của Naturehike


Đây là loại túi giữ nhiệt bằng điện được yêu thích nhất hiện nay. Lượng tiêu thụ dòng sản phẩm này của thương hiệu Naturehike rất lớn. Do đó, nếu bạn muốn mua túi giữ nhiệt có khả năng giữ nhiệt cao và thuận tiện mang theo khi đi xa thì đây là một gợi ý tuyệt vời để bạn lựa chọn.


Nó rất thích hợp để mang theo trong những chuyến đi dã ngoại,picnic. Bởi thiết kế ngăn bên trong của túi khá rộng nên sẽ giúp bạn đựng được nhiều đồ hơn. Ngoài ra, túi còn có thiết kế thêm dây đeo và tay xách để giúp bạn có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển. Tác dụng giữ nhiệt của mẫu túi giữ nhiệt mùa đông, túi giữ nhiệt đa năng này rất tốt. Bởi ngoài việc sử dụng chất liệu giữ nhiệt thì loại túi giữ nhiệt này còn được thiết kế thêm dây cắm sạc USB giúp bạn khi cần tăng nhiệt để ủ ấm đồ ăn có thể dùng. Do đó, bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm khi đồ ăn, thức uống luôn giữ được nhiệt dù bạn có di chuyển trong một quãng đường dài và xa.2.Túi giữ nhiệt hộp cơm,túi giữ nhiệt mùa đông Baling VM80051


Mẫu túi giữ nhiệt này được thiết kế rất tinh tế, nhã nhặn với 2 tone màu chủ đạo là xanh và xám đặc trưng của thương hiệu Baling. Nên dòng túi giữ nhiệt này thích hợp dùng cho cả nam và nữ khi cần sử dụng túi giữ nhiệt. Ngoài ra, dòng túi giữ nhiệt này có thiết kế dạng túi xách rất bền đẹp và hợp thời trang.


Với tay xách và dây đeo tiện dụng, bạn có thể đựng hộp cơm,thức ăn để mang theo khi đi làm, đi học đều rất phù hợp mà không cảm thấy quá bất tiện và cồng kềnh. Ngăn bên trong túi là chất liệu bạc có xốp cách nhiệt bên trong nên khả năng giữ nhiệt sẽ rất tốt. Đây là chất liệu túi giữ nhiệt phổ biến nhất hiện nay.


Loại túi giữ nhiệt bằng vải này nếu bạn biết cách bảo quản và vệ sinh thì thời gian sử dụng sẽ rất lâu và bền. Do đó, để đảm bảo vệ sinh cũng như an toàn khi dùng, bạn nhớ thường xuyên vệ sinh đúng cách túi giữ nhiệt.3.Túi xách giữ nhiệt đựng hộp cơm,túi đựng bình giữ nhiệt đa năng VM80049


Có thiết kế dạng túi xách thời trang và tiện dụng là mẫu túi giữ nhiệt VM80049 của Baling. Đây là mẫu túi giữ nhiệt mùa đông được đánh giá rất cao về mặt chất lượng và khả năng giữ nhiệt. Vào thời tiết mùa đông, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi dùng dòng túi giữ nhiệt này để bảo quản và giữ nhiệt hộp cơm, thức ăn, thực phẩm được tốt hơn.


Khi chọn túi giữ nhiệt mùa đông, người ta thường quan tâm đến chất liệu. Bởi đây là yếu tố quyết định đến khả năng giữ nhiệt của loại túi giữ nhiệt đó. Với 2 lớp cách nhiệt bên trong là lớp bạc và lớp xốp nên khả năng giữ nhiệt VM80049 sẽ có khả năng giữ nhiệt đồ ăn, thức uống vào mùa đông này sẽ rất tốt và đảm bảo.4.Túi giữ nhiệt mùa đông giá rẻ


Mẫu túi giữ nhiệt giá rẻ này có thiết kế đơn giản với màu sắc nổi bật và cá tính đang được rất nhiều người chọn lựa và sử dụng để làm túi giữ nhiệt mùa đông, túi giữ nhiệt đựng bình sữa, hộp cơm giữ nhiệt khi đi làm, đi học.


Tay xách chắc chắn, tiện dụng để bạn mang theo khi đi ra ngoài. Nên bạn có thể dùng chiếc túi này để làm túi đựng hộp cơm, túi đựng bình giữ nhiệt hay túi giữ nhiệt lạnh, túi giữ nhiệt nóng đều rất thích hợp.>>4 mẫu túi giữ nhiệt mùa đông, túi giữ nhiệt đựng hộp cơm được giới thiệu ở phía trên đều là mẫu túi giữ nhiệt đang bán chạy nhất hiện nay của vietmadeco- địa chỉ bán túi giữ nhiệt tốt, chất lượng toàn quốc được rất nhiều người chọn lựa.


Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu túi giữ nhiệt khác tại trang website: vietmadeco.vn/0902.806.333 để được tư vấn và hỗ trợ mua túi giữ nhiệt phù hợp.

Danh mục tin tức

Từ khóa