Giỏ hàng

Các loại túi giữ nhiệt hâm nóng thức ăn bình sữa tốt hiện nay

Một chiếc túi giữ nhiệt sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi nó có thể giúp bạn đựng và bảo quản thức ăn được tốt hơn khi bạn đi học, đi làm hay khi đi dã ngoại, picnic. Do đó, nhu cầu mua và sử dụng túi giữ nhiệt đa năng ngày càng nhiều.


Để giúp bạn chọn lựa được loại túi giữ nhiệt đựng hộp cơm,thực phẩm tốt và chất lượng, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu túi giữ nhiệt hâm nóng thức ăn bình sữa tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Đây đều là những mẫu túi giữ nhiệt có thiết kế nhỏ gọn,tiện dụng và khả năng giữ nhiệt rất tốt để đảm bảo cho việc...

Một chiếc túi giữ nhiệt sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi nó có thể giúp bạn đựng và bảo quản thức ăn được tốt hơn khi bạn đi học, đi làm hay khi đi dã ngoại, picnic. Do đó, nhu cầu mua và sử dụng túi giữ nhiệt đa năng ngày càng nhiều.


Để giúp bạn chọn lựa được loại túi giữ nhiệt đựng hộp cơm,thực phẩm tốt và chất lượng, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu túi giữ nhiệt hâm nóng thức ăn bình sữa tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Đây đều là những mẫu túi giữ nhiệt có thiết kế nhỏ gọn,tiện dụng và khả năng giữ nhiệt rất tốt để đảm bảo cho việc bảo quản thực phẩm, thức ăn của bạn khi đi xa.


1.Túi giữ nhiệt, túi đựng hộp cơm, bình sữa đa năng VM80051


Mẫu túi giữ nhiệt đa năng này là một trong những dòng sản phẩm bán rất chạy của thương hiệu Baling- một trong những thương hiệu túi giữ nhiệt nổi tiếng nhất hiện nay. Dòng túi giữ nhiệt đựng hộp cơm, túi giữ nhiệt thực phẩm, thức ăn nóng lạnh này có thiết kế túi giống như một chiếc túi đựng mỹ phẩm, túi đựng đồ trang điểm nhỏ gọn. Nên nó rất là tiện dụng để bạn mang theo khi đi xa mà không quá cồng kềnh và bất tiện.


So với các mẫu túi giữ nhiệt thông thường thì dòng sản phẩm này được thiết kế với 2 màu xám và xanh rất trang nhã, lịch sự nên nó thích hợp dùng cho cả nam và nữ sử dụng. Về khả năng giữ nhiệt thì loại túi giữ nhiệt này của Baling được đánh giá rất cao. Bởi nó có tới 2 lớp cách nhiệt nên khả năng giữ nhiệt thực phẩm, thức ăn rất tốt. Bên trong túi là chất liệu bạc có lớp xốp cách nhiệt bên trong nên khi để hộp đựng cơm, bình sữa hay thức ăn sẽ giữ nhiệt được lâu hơn. Chất liệu túi giữ nhiệt này là loại vải dù chắc chắn, rất bền nên thời gian sử dụng loại túi giữ nhiệt này sẽ rất bền lâu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng chiếc túi này bởi nó sẽ phát huy mọi tác dụng của túi giữ nhiệt khi dùng.


Thiết kế của mẫu túi giữ nhiệt đựng hộp cơm, túi giữ nhiệt thức ăn này rất tiện dụng với quai xách và dây đeo tiện dụng để bạn có thể mang theo khi đi xa như một chiếc túi xách thời trang và cá tính.2.Túi đựng hộp cơm giữ nhiệt, túi giữ nhiệt thức ăn, thực phẩm Naturehike


Nếu bạn muốn mua một chiếc túi giữ nhiệt thực phẩm,  túi đựng hộp cơm có khả năng giữ nhiệt cao thì túi đựng hộp cơm giữ nhiệt, túi giữ nhiệt thức ăn, thực phẩm Naturehike là một gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Bởi dòng sản phẩm này khác với các mẫu túi giữ nhiệt đựng hộp cơm thông thường,nó có thể ủ ấm và giữ nhiệt đồ ăn, thức uống được lâu hơn nhờ vào thiết kế cắm sạc USB để làm nóng và giữ nhiệt đồ ăn được tốt hơn. Đây là sản phẩm của thương hiệu đồ du lịch Naturehike nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi chọn lựa và dùng. Bởi dòng sản phẩm này của Naturehike được đánh giá rất cao về mặt chất lượng cũng như khả năng giữ nhiệt và làm ấm đồ ăn.


Thiết kế chiếc túi giữ nhiệt đa năng này rất rộng nên sẽ giúp bạn có thể đựng được nhiều đồ ăn, thức uống hơn. Do đó, bạn có thể dùng chiếc túi giữ nhiệt đa năng này để làm túi giữ nhiệt thực phẩm, túi giữ nhiệt thức ăn hay túi giữ nhiệt bình sữa khi đi dã ngoại,picnic đều rất phù hợp và tiện dụng. Nhờ lớp bạc có xốp cách nhiệt bên trong nên ngay cả khi không dùng cắm điện thì khả năng giữ nhiệt của chiếc túi đa năng này cũng rất tốt. Bạn có thể giữ ấm đồ ăn trong khoảng thời gian 4h, giữ lạnh đồ ăn trong vòng 6h và giữ thực phẩm được tươi ngon trong vòng 8h. Chính vì vậy mà dòng sản phẩm này được rất nhiều người chọn lựa và sử dụng.3.Túi đựng hộp cơm, túi giữ nhiệt thực phẩm Z276


Đây là loại túi giữ nhiệt giá rẻ có thiết kế bền đẹp, tiện dụng được rất nhiều chọn lựa. Mẫu túi đựng hộp cơm này có tới 3 lớp giữ nhiệt nên khả năng giữ nhiệt thức ăn, thực phẩm và bình sữa rất tốt. Bạn có thể dùng chiếc túi này làm túi giữ nhiệt thức ăn, túi giữ nhiệt đựng hộp cơm, bình sữa đều rất phù hợp.


Thiết kế của chiếc túi đựng hộp cơm này rất gọn nhẹ và tiện dụng để bạn mang theo khi đi xa bởi kích thước của chiếc túi này là 23*17*14cm nên rất thích hợp để bạn đựng và mang theo khi đi dã ngoại, picnic hay cắm trại. Với màu sắc và họa tiết bắt mắt nên mẫu túi đựng hộp cơm giữ nhiệt, túi đựng bình giữ nhiệt này đang bán rất chạy hiện nay.


Danh mục tin tức

Từ khóa